Tầm nhìn và Sứ mệnh

Phần mềm Email doanh nghiệp do Công ty Tadu phát triển hướng tới doanh nghiệp Việt Nam.

Hình doanh nhân
Với Hộp Thư, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc nhận & gửi mail, quản lý công việc và quản lý lịch làm việc.

Hộp Thư Doanh Nghiệp

Đối với mỗi công ty, email doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Nó kiểm soát giao dịch, lưu trữ thông tin tài khoản quan trọng, những hợp động kí kết,…

Tadu quyết định cho ra mắt phần mềm Email doanh nghiệp được phát triển dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Hình doanh nhân
1. Cộng tác toàn diện
Hình doanh nhân
3. Báo cáo tự động
Hình doanh nhân
2. Lập kế hoạch thông minh
Hình doanh nhân
4. Tùy chỉnh linh hoạt

Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước và xây dựng thương hiệu vững mạnh. Nắm bắt được cơ hội lớn khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 diễn ra trên thế giới.

Tadu đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Hộp thư doanh nghiệp. Khẳng định sự khởi đầu mạnh mẽ, khao khát Hộp thư sẽ trở thành một phần mềm quen thuộc và phổ biến đối với tất cả doanh nghiệp Việt.

Tính năng của Hộp Thư

Tính năng chính của Hộp thư doanh nghiệp là: nhận & gửi mail tốc độ, quản lý công việc trôi chảy và quản lý lịch làm việc thuận lợi,… Ngoài ra, Hộp thư còn nhiều tính năng thú vị khác, khách hàng có thể khám phá.

Nhận & gửi thư tốc độ

Nhận & gửi thư tốc độ

Tốc độ nhận mail nhanh chóng. 100% nhận được mail khi khách hàng/đối tác gửi đến. Thông báo cho tài khoản biết khi có mail mới đến.

Quản lý lịch làm việc thuận tiện

Quản lý lịch làm việc thuận tiện

Hộp thư được kết hợp với tính năng quản lý lịch làm việc, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa công việc và tiết kiệm thời gian theo dõi tiến độ công việc.

Quản lý công việc trôi chảy

Quản lý công việc trôi chảy

Tính năng quản lý công việc đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, đem lại hiệu quả cao trong công việc. Xây dựng mô tả, ghi chú và sắp xếp theo mức độ ưu tiên của công việc.

Tại sao lại lựa chọn Hộp Thư?

Hộp thư doanh nghiệp ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu của các doanh nghiệp. Tadu cung cấp giải pháp email doanh nghiệp với chi phí thấp và hiệu quả cao chắc chắn sẽ giúp tất cả doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên để có thêm những kiến thức hữu ích áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Chi phí phù hợp nhất

Nhiều công cụ làm việc

Thuận tiện sử dụng

Hỗ trợ 24/7

Nâng cấp trọn đời

Phần mềm doanh nghiệp Việt

Đăng ký dùng Hộp thư doanh nghiệp

Miễn phí

3 bước tiến hành đăng ký sử dụng Email doanh nghiệp đơn giản.
  • Miễn phí đăng ký
  • Thanh toán tiện lợi
  • Hỗ trợ 24/7
  • Dừng sử dụng bất kỳ

Góc chia sẻ

Khách hàng nhận xét về Hộp thư

Đây là những chia sẻ quý báu từ phía khách hàng của chúng tôi.

Phạm Hoàng Tâm Phạm Hoàng Tâm

Phạm Hoàng Tâm

Content Creator

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hopthu rất ok, email doanh nghiệp quá đỉnh luôn. Mong sẽ ra nhiều sản phẩm xịn hơn nữa.

Phạm Hoàng Tâm
Trần Lê Thục Uyên Trần Lê Thục Uyên

Trần Lê Thục Uyên

Kinh doanh

Từ ngày công việc kinh doanh online bắt đầu có những đơn hàng quốc tế. Mình quyết định sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của hopthu, các khách hàng quốc tế biết đến doanh nghiệp mình ngày càng nhiều. Nhiều đối tác đã hỏi mình về dịch vụ của Hộp thư. Cảm ơn Hộp thư.

Trần Lê Thục Uyên
Thanh Bình Thanh Bình

Thanh Bình

Bán hàng

Kinh doanh mặt hàng chăm sóc sức khoẻ, khách hàng của tôi họ có thói quen đặt hàng qua mạng nên tôi sử dụng dịch vụ của Hộp thư để giao dịch, vừa tăng tính cạnh tranh, vừa tăng thương hiệu cho store.

Thanh Bình
Phạm Thu Nga Phạm Thu Nga

Phạm Thu Nga

Digital Product Design

Một trải nghiệm tuyệt vời khi được tư vấn nhiệt tình và mình quyết định sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của hopthu.vn. Mình quản lý file, nhận và gửi thư từ khách hàng trong và ngoài nước rất thuận tiện. Chắc chắn sẽ tiếp tục tin tưởng chọn hopthu đồng hành.

Phạm Thu Nga
Tấn Nguyễn Tấn Nguyễn

Tấn Nguyễn

Giám đốc IT

Vì luôn phải kết nối với khách hàng qua email, chúng tôi tin tưởng và sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của Hopthu. Rất cảm ơn sự đồng hành của Hopthu!

Tấn Nguyễn
Trần Minh Nguyên Trần Minh Nguyên

Trần Minh Nguyên

Trưởng phòng kĩ thuật

Tôi đã sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp từ nhiều nhà cung cấp, trải nghiệm với Hopthu thì mới gần đây. Nhưng hoàn toàn hài long với dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Hopthu chuyên nghiệp và được đầu tư kỹ lưỡng.

Trần Minh Nguyên
Minh Vương Minh Vương

Minh Vương

Giám đốc

Chúng tôi kinh doanh hoàn toàn trên internet, tất cả các đơn hàng đều đến từ website của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ

Minh Vương
Hoàng Trung Dũng Hoàng Trung Dũng

Hoàng Trung Dũng

Giám đốc

Tôi đã và đang sử dụng dịch vụ của Hopthu, tôi hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Hopthu. Cảm ơn Hopthu rất nhiều!

Hoàng Trung Dũng
Huy Nguyễn Huy Nguyễn

Huy Nguyễn

Quản lý

Công việc của tôi phải thường xuyên trả lời mail của khách hàng. Việc sử dụng Email doanh nghiệp giúp tôi quản lý công việc trôi chảy hơn. Và hopthu.vn là sự lựa chọn duy nhất của tôi.

Huy Nguyễn
Phạm Duy Thanh Phạm Duy Thanh

Phạm Duy Thanh

Trưởng phòng kinh doanh

Doanh nghiệp chúng tôi mới thành lập và có sự đồng hành của Hopthu ngay từ những ngày đầu tiên, dịch vụ rất tốt. Cảm ơn Hộp thư rất nhiều!

Phạm Duy Thanh
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon

Thông tin đăng ký

HỘP THƯ DOANH NGHIỆP